Giới thiệu dịch vụ vệ sinh Gia Mỹ

Thay mặt Công ty Gia Mỹ và toàn thể nhân viên của Công ty, chúng tôi xin gửi lời chào thân ái và chúc sức khỏe đến Quý công ty và khách hàng kính mến.
 
Gia Mỹ được hình thành và ra đời dựa trên nhu cầu phát triển và đô thị hóa tại ĐBSCL, các khu công nghiệp chế xuất, khu kinh tế biển, dịch vụ và du lịch đang được trú trọng đầu tư phát triển mạnh tại đây. Đặc biệt Cần Thơ là nơi các thành phần kinh tế đầu tư xây dựng Trung tâm Thương mại và các đại Siêu thị ngày càng nhiều. Nắm bắt được xu hướng tiềm năng này, Gia Mỹ đã thành lập nhằm kịp thời cung ứng các gói Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp, dịch vụ di dời cho các tổ chức, Doanh nghiệp trên khắp ĐBSCL.
 
Gia Mỹ luôn đề cao sự kết hợp giữa yếu tố công nghệ với con người, giữa máy móc thiết bị với hóa chất để mang đến giải pháp toàn diện vừa an toàn hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo về tiến độ hoàn thành. Tương lai,  Gia Mỹ sẽ không ngừng cải tiến trang thiết bị máy móc cùng các nghiệp vụ chuyên môn để cho ra các gói Sản phẩm và Dịch vụ đáp ứng theo nhu cầu phát triển của kinh tế, xã hội.  .   
 
Với phương trâm hoạt động “ tối ưu chi phí – tận tâm chuyên nghiệp – an toàn hiệu quả”, hãy để môi trường sống của Quý khách được đảm bảo bởi  Gia Mỹ. Chúng tôi sẵn sàng 24/7 phục vụ toàn diện.
 
Gia Mỹ mong muốn là một người bạn đồng hành cùng với Quý công ty, Quý khách hàng trong việc phát triển đất nước nói chung và ĐBSCL nói riêng.
 
Chúng tôi chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ được hợp tác tốt đẹp với Quý vị.
 
Trân Trọng

Trong cùng danh mục