Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Vĩnh Long


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Vĩnh Long của CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng tại Vĩnh Long.

Vĩnh Long là thị trường năng động, ngành công nghiệp phát triển mạnh, vì vậy các nhà máy, xí nghiệp phát triển nhanh chóng , do đó nhu cầu cần có nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Vĩnh Long là điều tất yếu không thể thiếu.

Nhà xưởng, xí nghiệp là nơi được đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất theo dây chuyền với quy mô rộng lớn, việc bảo dưỡng vệ sinh nhà máy tại đây nhằm tránh tình trạng xuống cấp hao mòn và để đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nan giải cho các xí nghiệp vì hệ thống xưởng rất lớn không thể tự xử lý. DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI VĨNH LONG CỦA CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.

– Các hạng mục DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI VĨNH LONG do CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ cung cấp, bao gồm:

1/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI VĨNH LONG: Quét mạng nhện và làm sạch trần, tường bằng xe nâng chuyên dụng.

2/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI VĨNH LONG: Làm sạch hệ thống đèn, quạt công nghiệp, máy móc, sưởi…

3/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI VĨNH LONG: Làm sạch lối đi giữa các chuyền và dây chuyền sản xuất.

4/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI VĨNH LONG: Làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng…

5/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI VĨNH LONG: Làm sạch các khu vực đặc biệt: cắt, đóng gói vô trùng, căn tin…

6/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI VĨNH LONG: Làm sạch khu vực văn phòng và ngoại cảnh..

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Vĩnh Long của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ


Giới thiệu Công nghiệp Vĩnh Long

Vĩnh Long cũng xác định đất đai là nguồn lực để phát triển khu, cụm, tuyến công nghiệp và làng nghề. Trong 5 năm qua, tỉnh đã huy động tổng vốn đầu tư toàn xã hội được 10.473,5 tỷ đồng, chiếm 34,7% GDP, tốc độ tăng bình quân hằng năm là 10,77%, nhanh hơn tốc độ tăng trưởng GDP của tỉnh. Thế nhưng, tốc độ đầu tư, nguồn vốn đầu tư chiếm tỷ trọng nhỏ trong tổng vốn đầu tư toàn xã hội và chưa đáp ứng yêu cầu phát triển. Dự kiến trong giai đoạn 2006-2010, Vĩnh Long sẽ thu hút vốn đầu tư theo đề án là 28.200 tỷ đồng để phát triển công nghiệp - dịch vụ, phát triển doanh nghiệp. Theo đó, hàng loạt các giải pháp được đề ra, như: tăng cường kêu gọi, xúc tiến đầu tư, đào tạo nhân lực... Vấn đề tiếp tục cải cách thủ tục hành chính được tỉnh ưu tiên hàng đầu. Cùng với những chính sách ưu đãi về tài chính, vấn đề giảm đến mức thấp nhất việc gây phiền hà cho các nhà đầu tư cũng được quan tâm đúng mức.
7/1/2018 8:48:41 PM