Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Trà Vinh


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Trà Vinh của CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Trà Vinh.

Trà Vinh là thị trường năng động, ngành công nghiệp phát triển mạnh, vì vậy các nhà máy, xí nghiệp phát triển nhanh chóng , do đó nhu cầu cần có nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Trà Vinh là điều tất yếu không thể thiếu.

Nhà xưởng, xí nghiệp là nơi được đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất theo dây chuyền với quy mô rộng lớn, việc bảo dưỡng vệ sinh nhà máy tại đây nhằm tránh tình trạng xuống cấp hao mòn và để đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nan giải cho các xí nghiệp vì hệ thống xưởng rất lớn không thể tự xử lý. DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TRÀ VINH CỦA CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.

– Các hạng mục DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TRÀ VINH do CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ cung cấp, bao gồm:

1/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TRÀ VINH: Quét mạng nhện và làm sạch trần, tường bằng xe nâng chuyên dụng.

2/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TRÀ VINH: Làm sạch hệ thống đèn, quạt công nghiệp, máy móc, sưởi…

3/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TRÀ VINH: Làm sạch lối đi giữa các chuyền và dây chuyền sản xuất.

4/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TRÀ VINH: Làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng…

5/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TRÀ VINH: Làm sạch các khu vực đặc biệt: cắt, đóng gói vô trùng, căn tin…

6/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TRÀ VINH: Làm sạch khu vực văn phòng và ngoại cảnh..

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Trà Vinh của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ


Giới thiệu Công nghiệp Trà Vinh

- Tốc độ tăng trưởng công nghiệp bình quân hàng năm 15%

- Các ngành công nghiệp chủ lực: Công nghệ cao (hóa chất cơ bản, dược phẩm, mỹ phẩm, điện tử…) và các ngành công nghiệp khác như chế biến nông thủy hải sản, chế biến dừa, mía đường, hạt điều, thức ăn chăn nuôi, giày da, may mặc.

- Các làng nghề, hợp tác xã sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ: dệt chiếu, đan đát, sản phẩm quà lưu niệm,…

- Tốc độ tăng trưởng Thương mại - dịch vụ bình quân hàng năm 20%.

- Tổng mức bán lẻ hàng hóa hàng năm tăng bình quân 14%.

Trên địa bàn tỉnh có trên 1.000 doanh nghiệp và hộ kinh doanh hoạt động trên lĩnh vực thương mại với khoảng trên 3.000 cửa hàng đại lý bán lẻ. Tỉnh đã hoàn thành quy hoạch phát triển mạng lưới chợ, siêu thị và trung tâm thương mại đến năm 2020. Các hệ thống siêu thị bán lẽ như COOP MART, VINATEX đã triển khai dự án đầu tư và hoạt động rất hiệu quả tại tỉnh.

- Kim ngạch xuất khẩu: Tăng bình quân hàng năm trên 26,42% gồm một số mặt hàng chủ yếu: gạo tăng 38,97%, sản phẩm từ dừa tăng 15%, thủy sản đông lạnh tăng 25,20%. Các thị trường xuất khẩu chính: Châu Á: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Hồng Kông. Châu Âu: Thụy Sĩ, Hà Lan, Pháp, Thụy Điển. Các vùng khác: Mỹ, Úc, New¬zealand, Nam Phi, Argentina, Ả Rập.


7/1/2018 8:53:17 PM