Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tiền Giang


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tiền Giang của CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ chuyên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với nhiều năm kinh nghiệm tại Tiền Giang.

Tiền Giang là thị trường năng động, ngành công nghiệp phát triển mạnh, vì vậy các nhà máy, xí nghiệp phát triển nhanh chóng , do đó nhu cầu cần có nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tiền Giang là điều tất yếu không thể thiếu.

Nhà xưởng, xí nghiệp là nơi được đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất theo dây chuyền với quy mô rộng lớn, việc bảo dưỡng vệ sinh nhà máy tại đây nhằm tránh tình trạng xuống cấp hao mòn và để đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nan giải cho các xí nghiệp vì hệ thống xưởng rất lớn không thể tự xử lý. DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TIỀN GIANG CỦA CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.

– Các hạng mục DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TIỀN GIANG do CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ cung cấp, bao gồm:

1/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TIỀN GIANG: Quét mạng nhện và làm sạch trần, tường bằng xe nâng chuyên dụng.

2/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TIỀN GIANG: Làm sạch hệ thống đèn, quạt công nghiệp, máy móc, sưởi…

3/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TIỀN GIANG: Làm sạch lối đi giữa các chuyền và dây chuyền sản xuất.

4/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TIỀN GIANG: Làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng…

5/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TIỀN GIANG: Làm sạch các khu vực đặc biệt: cắt, đóng gói vô trùng, căn tin…

6/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI TIỀN GIANG: Làm sạch khu vực văn phòng và ngoại cảnh..

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tiền Giang của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ


Giới thiệu Công nghiệp Tiền Giang

Tiền Giang nổi tiếng là vùng giàu tiềm năng ở đồng bằng sông Cửu Long. Tiền Giang đóng một vai trò quan trọng như là trung tâm cho các dự án công nghiệp ở TPHCM. Một phần từ việc thành lập các công ty may mặc nhỏ từ trụ sở chính là ở TPHCM và từ những vùng khác, có khuynh hướng phát triển các ngành công nghệ cao, ngành công nghiệp đa dụng, công nghiệp đóng tàu, công nghiệp phát triển nông nghiệp như là sản xuất phân bón, hóa chất, sinh học và xây dựng ngành công nghiệp sản xuất nhiên liệu. Từ khi Tiền Giang là một trong những nguồn cung cấp nông sản hàng đầu ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long và ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tiền Giang mong đợi phát triển thí điểm một trung tâm giống và cây con. Trung tâm này sẽ phục vụ như là một trụ cột cho việc mở rộng nền nông nghiệp áp dụng công nghệ cao cho toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long.
7/1/2018 8:54:16 PM