Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Sóc Trăng


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Sóc Trăng của CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ chuyên vệ sinh nhà xưởng tại Sóc Trăng.

Sóc Trăng là thị trường năng động, ngành công nghiệp phát triển mạnh, vì vậy các nhà máy, xí nghiệp phát triển nhanh chóng , do đó nhu cầu cần có nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Sóc Trăng là điều tất yếu không thể thiếu.

Nhà xưởng, xí nghiệp là nơi được đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất theo dây chuyền với quy mô rộng lớn, việc bảo dưỡng vệ sinh nhà máy tại đây nhằm tránh tình trạng xuống cấp hao mòn và để đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nan giải cho các xí nghiệp vì hệ thống xưởng rất lớn không thể tự xử lý. DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI SÓC TRĂNG CỦA CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.

– Các hạng mục DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI SÓC TRĂNG do CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ cung cấp, bao gồm:

1/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI SÓC TRĂNG: Quét mạng nhện và làm sạch trần, tường bằng xe nâng chuyên dụng.

2/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI SÓC TRĂNG: Làm sạch hệ thống đèn, quạt công nghiệp, máy móc, sưởi…

3/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI SÓC TRĂNG: Làm sạch lối đi giữa các chuyền và dây chuyền sản xuất.

4/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI SÓC TRĂNG: Làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng…

5/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI SÓC TRĂNG: Làm sạch các khu vực đặc biệt: cắt, đóng gói vô trùng, căn tin…

6/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI SÓC TRĂNG: Làm sạch khu vực văn phòng và ngoại cảnh..

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Sóc Trăng của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ


Giới thiệu Công nghiệp Sóc Trăng

Thời gian qua với việc thực hiện nhất quán các chính sách hỗ trợ, khuyến khích đầu tư cùng nỗ lực cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư đã giúp các KCN trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng huy động được nguồn vốn đầu tư của các thành phần kinh tế trong và ngoài nước; qua đó tạo động lực thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế tỉnh nhà theo hướng CNH - HĐH, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của Sóc Trăng nói riêng và toàn vùng ĐBSCL nói chung.

Là tỉnh ven biển ĐBSCL, đất đai phì nhiêu, khí hậu ôn hòa, thế mạnh của Sóc Trăng là nông nghiệp, thủy sản và kinh tế biển. Ngoài ra, với hệ thống giao thông đường bộ thông suốt với 4 tuyến Quốc lộ chạy qua địa bàn tỉnh đều là những tuyến đường đối ngoại kết nối với các tỉnh, thành phố khác trong khu vực ĐBSCL và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đã tạo điều kiện thuận lợi cho Sóc Trăng phát triển công nghiệp, nông nghiệp và kinh tế biển.

Bên cạnh lợi thế về nguồn nguyên liệu, lao động, giao thông thủy bộ,…thời gian qua để đẩy mạnh công tác xúc tiến, kêu gọi đầu tư, BQL các KCN đã trình UBND tỉnh ban hành và thực hiện nhất quán các chính sách hỗ trợ, khuyến khích đầu tư đối với các dự án đầu tư vào KCN; đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư và thực hiện đầy đủ các ưu đãi về đất đai, thuế, đào tạo, dạy nghề. Nhìn chung, các nhà đầu tư vào KCN đều được BQL các KCN và các Sở, ngành chức năng nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục đầu tư xây dựng và thuê đất nhanh chóng. Đồng thời nhà đầu tư còn được cung cấp, phổ biến các thông tin liên quan đến thị trường trong và ngoài nước; được hỗ trợ chi phí tham gia hội chợ, triển lãm, quảng cáo cũng như hỗ trợ về đào tạo, dạy nghề đối với công nhân.
7/1/2018 8:47:18 PM