Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Tháp


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Tháp của CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ có nhiều năm kinh nghiệm vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Tháp.

Đồng Tháp là thị trường năng động, ngành công nghiệp phát triển mạnh, vì vậy các nhà máy, xí nghiệp phát triển nhanh chóng , do đó nhu cầu cần có nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Tháp là điều tất yếu không thể thiếu.

Nhà xưởng, xí nghiệp là nơi được đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất theo dây chuyền với quy mô rộng lớn, việc bảo dưỡng vệ sinh nhà máy tại đây nhằm tránh tình trạng xuống cấp hao mòn và để đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nan giải cho các xí nghiệp vì hệ thống xưởng rất lớn không thể tự xử lý. DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI ĐỒNG THÁP CỦA CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.

– Các hạng mục DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI ĐỒNG THÁP do CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ cung cấp, bao gồm:

1/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI ĐỒNG THÁP: Quét mạng nhện và làm sạch trần, tường bằng xe nâng chuyên dụng.

2/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI ĐỒNG THÁP: Làm sạch hệ thống đèn, quạt công nghiệp, máy móc, sưởi…

3/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI ĐỒNG THÁP: Làm sạch lối đi giữa các chuyền và dây chuyền sản xuất.

4/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI ĐỒNG THÁP: Làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng…

5/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI ĐỒNG THÁP: Làm sạch các khu vực đặc biệt: cắt, đóng gói vô trùng, căn tin…

6/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI ĐỒNG THÁP: Làm sạch khu vực văn phòng và ngoại cảnh..

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Tháp của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ


Giới thiệu Công nghiệp Đồng Tháp

Đồng Tháp là tỉnh đứng thứ ba cả nước về tổng sản lượng lúa, đứng thứ nhất cả nước về sản lượng cá tra xuất khẩu; có tốc độ tăng trưởng kinh tế tốt và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) cao trong cả nước. Trong những năm qua, việc vận động thu hút đầu tư tại Đồng Tháp đã đạt được những kết quả tốt, góp phần vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Theo thông tin từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), kể từ lần đầu (năm 2005) công bố PCI đến nay, Đồng Tháp chưa bao giờ xếp hạng dưới 11, và đã từng đạt thành tích cao nhất là vị trí số 1 vào năm 2012. Đây là điều kiện thuận lợi cho tỉnh Đồng Tháp trong việc thu hút các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Các lĩnh vực thu hút đầu tư vào các KCN

Đồng Tháp là tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long, kinh tế chủ lực là nông nghiệp, nuôi trồng và chế biến thủy sản. Do đó, các lĩnh vực thu hút đầu tư vào các KCN trên địa bàn tỉnh cũng dựa trên thế mạnh của địa phương, cụ thể: chế biến nông, thủy sản; xay xát, chế biến gạo chất lượng cao; chế biến thủy sản, thức ăn thủy sản; chế biến rau quả xuất khẩu; chế biến nấm rơm xuất khẩu; chế biến lương thực, thực phẩm; sản xuất hàng tiêu dùng; sản xuất, lắp ráp sản phẩm cơ khí chất lượng cao; sản xuất gạch granit, gạch ceramic; công nghiệp điện tử, điện lạnh và các ngành công nghiệp thu hút nhiều lao động.
7/1/2018 8:50:23 PM