Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Cà Mau


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Cà Mau của CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm vệ sinh nhà xưởng tại Cà Mau.

Cà Mau là thị trường năng động, ngành công nghiệp phát triển mạnh, vì vậy các nhà máy, xí nghiệp phát triển nhanh chóng , do đó nhu cầu cần có nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Cà Mau là điều tất yếu không thể thiếu.

Nhà xưởng, xí nghiệp là nơi được đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất theo dây chuyền với quy mô rộng lớn, việc bảo dưỡng vệ sinh nhà máy tại đây nhằm tránh tình trạng xuống cấp hao mòn và để đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nan giải cho các xí nghiệp vì hệ thống xưởng rất lớn không thể tự xử lý. DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI CÀ MAU CỦA CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.

– Các hạng mục DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI CÀ MAU do CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ cung cấp, bao gồm:

1/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI CÀ MAU: Quét mạng nhện và làm sạch trần, tường bằng xe nâng chuyên dụng.

2/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI CÀ MAU: Làm sạch hệ thống đèn, quạt công nghiệp, máy móc, sưởi…

3/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI CÀ MAU: Làm sạch lối đi giữa các chuyền và dây chuyền sản xuất.

4/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI CÀ MAU: Làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng…

5/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI CÀ MAU: Làm sạch các khu vực đặc biệt: cắt, đóng gói vô trùng, căn tin…

6/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI CÀ MAU: Làm sạch khu vực văn phòng và ngoại cảnh..

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Cà Mau của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ


Giới thiệu Công nghiệp Cà Mau

Trong những năm gần đây, Cà Mau đã có nhiều nỗ lực trong việc thu hút các nhà đầu tư từ bên ngoài vào khai thác tiềm năng, lợi thế của tỉnh. Từ năm 2005 đến nay, tỉnh đã triển khai quy hoạch tổng thể bốn khu công nghiệp (KCN) tập trung trên địa bàn gồm: KCN Khánh An, Hòa Trung, Năm Căn và Sông Ðốc tại các huyện U Minh, Cái Nước, Năm Căn và Trần Văn Thời. Theo đó, tỉnh cũng đã ban hành một số chủ trương mời gọi, thu hút đầu tư với nhiều ưu đãi dành cho các nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư có tiềm lực từ ngoài. Tuy nhiên, đến nay, Cà Mau vẫn là địa phương chưa thể 'hấp dẫn' được các dự án đầu tư nào từ bên ngoài vào; ngoại trừ một doanh nghiệp (DN) duy nhất đầu tư 100% vốn nước ngoài sản xuất bột cá với quy mô nhỏ tại thị trấn Sông Ðốc, huyện Trần Văn Thời vào năm 1996. Theo báo cáo của Ban Quản lý các KCN tỉnh, chín tháng đầu năm 2010, đơn vị này chưa tiếp nhận dự án và báo cáo đầu tư nào từ các DN trong và ngoài tỉnh. Hầu hết các dự án đầu tư lâu nay vào các KCN trên địa bàn tỉnh chủ yếu là của các DN trong tỉnh về sản xuất, chế biến thủy sản với quy mô vừa và nhỏ được vay gói vốn kích cầu của Chính phủ trước đây nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh...
7/1/2018 8:52:46 PM