Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bến Tre


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bến Tre của Công Ty Vệ Sinh Gia Mỹ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

Bến Tre là thị trường năng động, ngành công nghiệp phát triển mạnh, vì vậy các nhà máy, xí nghiệp phát triển nhanh chóng , do đó nhu cầu cần có nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bến Tre là điều tất yếu không thể thiếu.

Nhà xưởng, xí nghiệp là nơi được đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất theo dây chuyền với quy mô rộng lớn, việc bảo dưỡng vệ sinh nhà máy tại đây nhằm tránh tình trạng xuống cấp hao mòn và để đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nan giải cho các xí nghiệp vì hệ thống xưởng rất lớn không thể tự xử lý. DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẾN TRE CỦA CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.

Các hạng mục DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẾN TRE do CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ cung cấp, bao gồm:

1/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẾN TRE: Quét mạng nhện và làm sạch trần, tường bằng xe nâng chuyên dụng.

2/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẾN TRE: Làm sạch hệ thống đèn, quạt công nghiệp, máy móc, sưởi…

3/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẾN TRE: Làm sạch lối đi giữa các chuyền và dây chuyền sản xuất.

4/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẾN TRE: Làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng…

5/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẾN TRE: Làm sạch các khu vực đặc biệt: cắt, đóng gói vô trùng, căn tin…

6/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẾN TRE: Làm sạch khu vực văn phòng và ngoại cảnh..

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bến Tre của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ


Giới thiệu Công nghiệp Bến Tre

Bến Tre định hướng phát triển công nghiệp của tỉnh sẽ theo mô hình tăng trưởng bền vững và hợp lý, chuyển dần chiều rộng sang chiều sâu, chú trọng nâng cao chất lượng tăng trưởng gắn với bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu và đảm bảo quốc phòng, an ninh. Phấn đấu giá trị sản xuất công nghiệp tăng trưởng bình quân 14,5%/năm.

Để thúc đẩy công nghiệp tiếp tục phát triển, Sở Công thương Bến Tre sẽ tăng cường hỗ trợ hoạt động khuyến công, phát triển công nghiệp nông thôn; nâng cao hoạt động các làng nghề tiểu thủ công nghiệp, hiệu quả xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại, đặc biệt là tận dụng hiệu quả cơ hội thị trường mở ra từ các Hiệp định tự do thương mại song phương và đa phương; đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước, đa dạng hoá thị trường xuất khẩu và không để phụ thuộc vào một thị trường nhất định; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để chủ động hội nhập kinh tế quốc tế; thực hiện cải cách thủ tục hành chính hướng mạnh vào việc tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh và doanh nghiệp; triển khai nghiêm túc các giải pháp bảo vệ môi trường trong sản xuất công nghiệp, khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường do chất thải công nghiệp.
7/1/2018 8:54:26 PM