Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bạc Liêu


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bạc Liêu của CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Bạc Liêu.

Bạc Liêu là thị trường năng động, ngành công nghiệp phát triển mạnh, vì vậy các nhà máy, xí nghiệp phát triển nhanh chóng do đó nhu cầu cần có nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bạc Liêu là điều tất yếu không thể thiếu.

Nhà xưởng, xí nghiệp là nơi được đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất theo dây chuyền với quy mô rộng lớn, việc bảo dưỡng vệ sinh nhà máy tại đây nhằm tránh tình trạng xuống cấp hao mòn và để đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nan giải cho các xí nghiệp vì hệ thống xưởng rất lớn không thể tự xử lý. DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẠC LIÊU CỦA CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.

– Các hạng mục DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẠC LIÊU do CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ cung cấp, bao gồm:

1/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẠC LIÊU: Quét mạng nhện và làm sạch trần, tường bằng xe nâng chuyên dụng.

2/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẠC LIÊU: Làm sạch hệ thống đèn, quạt công nghiệp, máy móc, sưởi…

3/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẠC LIÊU: Làm sạch lối đi giữa các chuyền và dây chuyền sản xuất.

4/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẠC LIÊU: Làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng…

5/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẠC LIÊU: Làm sạch các khu vực đặc biệt: cắt, đóng gói vô trùng, căn tin…

6/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẠC LIÊU: Làm sạch khu vực văn phòng và ngoại cảnh..

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bạc Liêu của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ


Giới thiệu Công nghiệp An Giang

An Giang là một trong những địa phương sớm thực hiện chủ trương quy hoạch, xây dựng và thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Theo Quyết định số 2193/QĐ-UBND ngày 11/12/2014 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Quy hoạch phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang; Theo đó, đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025 tỉnh sẽ có 35 cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn 11 huyện, thị, thành với tổng diện tích gần 900 ha.

Để thu hút, mời gọi đầu tư vào các cụm công nghiệp đã được quy hoạch, đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có 17 CCN được lập quy hoạch chi tiết để tạo điều kiện cho các địa phương thu hút đầu tư với tổng diện tích trên 445 ha. Trong đó hiện nay, đã có 09 CCN: CCN Mỹ Quí, TP. Long Xuyên; CCN Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc; CCN Long Châu, thị xã Tân Châu; CCN An Phú, huyện An Phú; CCN Phú Hòa, huyện Thoại Sơn; CCN Tân Trung, huyện Phú Tân; CCN Vĩnh Bình, huyện Châu Thành; CCN Lương An Trà, huyện Tri Tôn; CCN An Cư, huyện Tịnh Biên, đã được đầu tư hạ tầng kỹ thuật cơ bản hoàn chỉnh, với tổng diện tích trên 220 ha. Hiện nay, trong các CCC này có 21 doanh nghiệp đang hoạt động, với các lĩnh vực đầu tư chủ yếu gồm chế biến thủy sản, lương thực, xay xát, lau bóng...Tổng mức đầu tư các doanh nghiệp khoảng 2.250 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho gần 8.000 lao động.

Nhìn chung, các cụm công nghiệp được xây dựng cơ bản đáp ứng được nhu cầu đầu tư sản xuất phát triển của doanh nghiệp. Phần lớn các vị trí quy hoạch đều có địa điểm thuận lợi (gần các trục đường giao thông, thuận lợi giao thông đường thủy, hệ thống cấp điện đã có, cấp thoát nước thuận lợi,…).
7/1/2018 8:51:58 PM