Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Mỹ
Menu

dich-vu-ve-sinh-benh-vien

Vệ sinh Bệnh viện, phòng khám là rất cần thiết vì môi trường có nguy cơ nhiễm khuẩn cao và nơi đây tập trung đại đa số vi rút, vi khuẩn - mầm móng của sự lây nhiễm. Vì vậy, công tác vệ sinh tại đây được các bác sĩ, bệnh nhân kể cả người thăm bệnh luôn quan tâm hàng đầu.

Việc vệ sinh theo trình tự đúng quy chuẩn không những phòng tránh được lây nhiễm chéo tại các phòng bệnh, khu vực làm việc mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc không độc hại cho đội ngũ y bác sĩ và công nhân viên bệnh viện. Nhưng để chọn nhà cung cấp Dịch vụ vệ sinh cũng không đơn giản, vì môi trường bệnh viện hoạt động liên tục không ngày nghỉ, luôn có mầm nhiễm bệnh mới (từ các bệnh nhân mới vào), giường bệnh và số người sinh hoạt ở đây lúc nào cũng lớn, công tác vệ sinh diễn ra khó vì phải đảm bảo sạch thường xuyên…Hiểu được khó khăn này, Gia Mỹ tự tin sẽ mang đến giải pháp vệ sinh an toàn tại môi trường bệnh viện cho Quý khách hàng, Quý khách sẽ yên tâm khi chọn Gia Mỹ vì một số lý do sau:

    Gia Mỹ hiểu và nắm rõ các nguyên tắc về vệ sinh môi trường bệnh viện

    Áp dụng phương pháp vệ sinh bệnh viện mới thay quy trình vệ sinh bệnh viện truyền thống (sử dụng tải, khăn lau bề mặt sử dụng một lần cho hầu hết các khoa điều trị nội trú và khu chăm sóc đặc biệt nguy cơ cao. Tải lau bề mặt theo màu: trắng – khu sạch, xanh – hành chánh hoặc ít lây nhiễm, vàng – khu lây nhiễm cách ly các nhiễm khuẩn đa kháng)

    Sử dụng công thức tính phân tầng nguy cơ để quy định tầng suất vệ sinh theo từng khu vực

    Sử dụng vật liệu mới - siêu sợi vệ sinh bề mặt sàn bệnh viện (mức độ sạch gấp 40 lần so với vải truyền thống)

    Sử dụng trang thiết bị vệ sinh không ồn tổng vệ sinh định kỳ bệnh viện mỗi tháng.

    Vệ sinh theo trình tự       

  • Sàn nhà: 2 lần/ ngày và khi cần (lau và khử khuẩn theo khu vực có hoặc không lây nhiễm)
  • Vệ sinh trần nhà, tường, cửa, các vật dụng
  • Vệ sinh buồng vệ sinh (toilet): Nhân viên: 2 lần/ngày và khi cần, Bệnh nhân: 4 lần/ngày và khi cần.
  • Hành lang, cầu thang:  Lau 2 lần /ngày hay khi cần
  • Giường bệnh
  • Nội thất và bề mặt môi trường trong buồng bệnh: nội thất và bề mặt trong  buồng bệnh bao gồm cả ghế, mặt phẳng đứng tường, cửa sổ, ti vi, điện thoại, bàn phím máy tính, bàn và các bảng khác hoặc bàn làm việc…
Từ gợi ý: vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh cần thơ, dịch vụ di dời, dịch vụ vệ sinh công nghiệp....
Menu
Menu
Menu