Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Mỹ
Menu

giat-ghe-giat-tham

Thảm, ghế sofa và các loại ghế đệm văn phòng là nơi tích tụ rất nhiều bụi bẩn, thức ăn, nước uống, lông, tóc, và vô số các vết bẩn khác bám chặt sau một thời gian sử dụng. Các vết bẩn này chính là môi trường thuận lợi để vi khuẩn, nấm mốc phát triển.

Xem

p1atl3cpog176j11482shpgu6ss6

Siêu thị - TTTM là nơi tập trung mua sắp, ăn uống, vui chơi, giải trí… với lưu lượng người ra vào rất đông. Vì vậy, việc vệ sinh siêu thị nhằm giữ gìn môi trường, cảnh quan tại đây phải luôn được duy trì sạch sẽ.  Không giống chợ truyền thống, Siêu thị có số lượng chủng loại hàng hóa rất phong phú đa dạng, phương thức phục vụ lại văn minh thuận tiện, sản phẩm bày bán phải có nguồn gốc nhãn mác rõ ràng,

Xem

Các tòa cao ốc và nhà cao tầng sau một thời gian đưa vào sử dụng sẽ chịu ảnh hưởng của thời tiết, khiến cho bề mặt bên ngoài (alu, kính, bảng hiệu,tường) bị ảnh hưởng và mất dần đi vẻ đẹp ban đầu. Bụi bẩn, nước mưa, độ ẩm không khí và ánh nắng mặt trời…

Xem

dich-vu-ve-sinh-benh-vien

Vệ sinh Bệnh viện, phòng khám là rất cần thiết vì môi trường có nguy cơ nhiễm khuẩn cao và nơi đây tập trung đại đa số vi rút, vi khuẩn - mầm móng của sự lây nhiễm. Vì vậy, công tác vệ sinh tại đây được các bác sĩ, bệnh nhân kể cả người thăm bệnh luôn quan tâm hàng đầu.

Xem

p1atl34uqbuuk7h61r0ikuo2d04

Nhà xưởng, xí nghiệp là nơi được đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất theo dây chuyền với quy mô rộng lớn, việc bảo dưỡng vệ sinh nhà máy tại đây nhằm tránh tình trạng xuống cấp hao mòn và để đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nan giải cho các xí nghiệp vì hệ thống xưởng rất lớn không thể tự xử lý.

Xem

dich-vu-ve-sinh-truong-hoc3

Trường học là nơi ương mầm non cho thành tựu của đất nước mai sau, và hơn bất cứ nơi nào, đây là nơi cần sự sạch sẽ, thoáng mát nhất (Dịch vụ vệ sinh trường học). Vấn đề sức khỏe cho học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên ở đây phải luôn được đảm bảo, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học Thấu hiểu điều này, Gia Mỹ luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để phù hợp nhất với môi trường giáo dục từ mầm non cho đến các trường đại học bằng sự tận tâm.

Xem

Menu
Menu
Menu