Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Mỹ
Menu


06

Đảm bảo tuổi thọ cho công trình là đảm bảo về nhu cầu sử dụng, nhu cầu sản xuất của các Doanh nghiệp. Vì vậy, việc kiểm tra định kỳ nhằm phát hiện những chi tiết, bộ phận bị hư hỏng để sửa chữa, khắc phục kịp thời là điều rất cần thiết.

Xem

lan-son-quet-voi

Chọn màu sơn nhà là góp phần làm đẹp cho ngôi nhà, thể hiện sở thích và tính cách của gia chủ. Sơn nhà còn là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà, vậy nên chọn màu sơn cho sơn nội thất và sơn ngoại thất cực kỳ quan trọng.

Xem

phu-bong-san-da3

Thông thường sàn đá Marble, Granite.... sau vài năm sử dụng đá sẽ bị xuống cấp, chúng ta sẽ thay mới, việc thay thế này rất tốn kém và đôi khi là bất khả thi vì tòa nhà đang hoạt động. Do đó giải pháp tối ưu là sử dụng Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble, granite bằng hóa chất chuyên dụng của Gia Mỹ để làm đá bóng sáng trở lại.

Xem

06

Việt Nam là nơi chịu thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa, các công trình xây dựng có chất lượng đến đâu cũng không thoát khỏi tình trạng ẩm mốc hay bị thấm nước sau một thời gian sử dụng. Điều đó không chỉ gây mất mỹ quan mà còn có những tác động không nhỏ đến các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, kể cả sức khỏe của chính người dùng.

Xem

Menu
Menu
Menu