Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Mỹ
Menu

dich-vu-ve-sinh-truong-hoc3

Trường học là nơi ương mầm non cho thành tựu của đất nước mai sau, và hơn bất cứ nơi nào, đây là nơi cần sự sạch sẽ, thoáng mát nhất (Dịch vụ vệ sinh trường học). Vấn đề sức khỏe cho học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên ở đây phải luôn được đảm bảo, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học Thấu hiểu điều này, Gia Mỹ luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để phù hợp nhất với môi trường giáo dục từ mầm non cho đến các trường đại học bằng sự tận tâm.

hinh up 10

Việc cơ quan, chăm sóc con nhỏ, bổ túc sự nghiệp đã chiếm hầu hết thời gian trong ngày nên việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa tất nhiên bị bỏ ngõ hoặc làm sơ qua, lâu ngày sẽ đóng bẩn (ron gạch, dầu mỡ khu bếp ăn lâu ngày, khung cửa kính, bụi bám chỗ khuất tầm nhìn...). Vì vậy, Dịch vụ vệ sinh nhà là lựa chọn phù hợp cho các hộ gia đình cần tổng vệ sinh một lần hoặc nhiều lần trong năm. 

p1atl3cpog176j11482shpgu6ss6

Siêu thị - TTTM là nơi tập trung mua sắp, ăn uống, vui chơi, giải trí… với lưu lượng người ra vào rất đông. Vì vậy, việc vệ sinh siêu thị nhằm giữ gìn môi trường, cảnh quan tại đây phải luôn được duy trì sạch sẽ.  Không giống chợ truyền thống, Siêu thị có số lượng chủng loại hàng hóa rất phong phú đa dạng, phương thức phục vụ lại văn minh thuận tiện, sản phẩm bày bán phải có nguồn gốc nhãn mác rõ ràng,

 

Bất kỳ công trình nào xây xong, trước khi đi vào sử dụng thì việc tổng vệ sinh (Hay còn gọi là vệ sinh sau xây dựng) các vết dơ: sơn, bê, xi măng bám, rác thải xây dựng …còn xót lại sau thi công là quan trọng nhất. Nếu diện tích xây vừa và nhỏ (nha cấp 4) các hạng mục cần làm sạch và thời gian cho việc làm sạch cũng nhanh gọn hơn, thay vì dùng trang thiết bị hiện đại, ta có thể tiết kiệm chi phí bằng cách làm thủ công từ những dụng cụ và hóa chất gia dụng thông thường mà vẫn mang lại hiệu quả.

p1atl34uqbuuk7h61r0ikuo2d04

Nhà xưởng, xí nghiệp là nơi được đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất theo dây chuyền với quy mô rộng lớn, việc bảo dưỡng vệ sinh nhà máy tại đây nhằm tránh tình trạng xuống cấp hao mòn và để đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nan giải cho các xí nghiệp vì hệ thống xưởng rất lớn không thể tự xử lý.

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Thay vì vệ sinh thủ công bằng tay dùng sức người là chính thì Vệ sinh Công nghiệp là sự kết hợp bằng tay với máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, sức lực nhưng vẫn đem lại hiệu suất cao nhất.

Menu
Menu
Menu