Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ lau kính trên cao tại Cần Thơ


Dịch vụ lao kính trên cao tại Cần Thơ đã thực hiện rất nhiều các công trình lớn, các tòa nhà cao tầng tại TP Cần Thơ và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm với giá cạnh tranh nhất chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều các đối tác khó tính từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và các chuỗi cửa hàng, khách sạn, shop thời trang.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ LAO KÍNH TRÊN CAO TẠI CẦN THƠ:

Bước 1: Chuẩn bị lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh.

Vệ sinh kính trên cao khâu chuẩn bị dụng cụ vệ sinh, dụng cụ an toàn lao động và dây thuần đu trên cao là hết sức quan trọng. Dây phải đảm bảo an toàn không bị đứt, độ dài dây phải đủ. Một đầu dây phải gắn với ròng rọc để kéo nhân viên vệ sinh đi lên xuống. Dụng cụ vệ sinh phải được đeo gọn gàng vào người nhân viên vệ sinh. Bước 2: Vệ sinh thô kính trên cao

Vệ sinh thô là khâu đầu tiên chiếm nhiều thời gian trong việc lau kính trên cao. Nó quyết định độ sạch của kính sau khi hoàn thành. Nhân viên vệ sinh thô phải có tay nghề cao và làm việc tỷ mỉ gọn gàng. Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt kính theo hàng ngang từ trên cao xuống thấp.

Bước 3: Vệ sinh khung kính trên cao bằng hóa chất.

Sau khi vệ sinh xong phần thô Dịch vụ lau kính trên cao tại Cần Thơ sẽ tiến hành vệ sinh khung kính bằng nước lau kính chuyên dụng. Chúng tôi sữ dụng các loại nước lau khung kính tốt nhất và phù hợp nhất cho từng loại kính. Giúp khung kính sáng đẹp mà không bị ố màu.

 

Bước 4: Vệ sinh kính trên cao.

Sau khi vệ sinh xong khung kính Dịch vụ lau kính trên cao tại Cần Thơ sẽ làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh.

Nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.

Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.

Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.


8/2/2018 10:13:43 AM