Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ vệ sinh tại An Giang


Dịch vụ vệ sinh tại An Giang của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ là công ty vệ sinh tại An Giang uy tín chuyên nghiệp với hơn bốn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ lau kính trên cao, vệ sinh sau xây dựng.

An Giang là tỉnh đầu nguồn sông mêkông, là tỉnh giàu trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh, có nhiều công ty trong nước và nước ngoài đang đầu tư vào các khu công nghiệp tại An Giang. Nhiều nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng, văn phòng công ty được mở ra nên nhu cầu về vệ sinh công nghiệp và cung ứng nhân lực tại đây đang rất lớn. Dịch vụ vệ sinh tại An Giang ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại An Giang với chi phí tối ưu nhất.

+ Dịch vụ vệ sinh tại An Giang của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình tốt hơn.

+ Chúng tôi đang ngày càng được nhiều khách hàng tại An Giang nói riêng và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung tín nhiệm và đánh giá cao.

+ Công ty vệ sinh Công nghiệp Gia Mỹ là một trong những công ty vệ sinh hàng đầu tại An Giang. Với đội ngủ nhân viên tay nghề cao, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo. Trong hơn 4 năm hoạt động chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín chuyên nghiệp cho hàng trăm công ty, hộ gia đình, các doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp nước ngoài tại An Giang.

Dịch vụ vệ sinh tại An Giang cung cấp các gói dịch vụ như sau:

1. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại An Giang

Dịch vụ vệ sinh tại An Giang chuyên vệ sinh cho các nhà xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp trên địa bàn An Giang. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và tiến độ vệ sinh nhanh chóng giúp các nhà xưởng sạch đẹp và nhanh chóng khôi phục sản xuất hiệu quả.

2. Dịch vụ vệ sinh các công trình sau xây dựng tại An Giang

Dịch vụ vệ sinh tại An Giang nhận tất các công trình sau xây dựng, bao gồm công trình nhà ở, công trình Nhà xưởng, công trình Tòa nhà văn phòng cho thuê, công trình Siêu thị, công trình Trường học, công trình Bệnh viện, công trình văn phòng làm việc công ty, công trình Showroom, công trình cửa hàng, công trình Trung tâm thương mại, công trình xây dựng của các cơ quan ban ngành nhà nước, và các công trình khác, v.v…

3. Dịch vụ lau kính trên cao tại An Giang (kính nhà ở, kính tòa nhà cao tầng, kính nhà xưởng, v.v…)

Dịch vụ vệ sinh tại An Giang nhận lau kính cho tất cả các công trình sau xây dựng và lau kính định kỳ, cho các cơ quan, xí nghiệp, quý Công ty và hộ gia đình tại An Giang. Chúng tôi với đội ngũ nhân lực tay nghề cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đặc biệt chúng tôi luôn xem trọng công tác đảm bảo an toàn lao động.
8/8/2018 3:51:45 PM