Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Mỹ
Menu


Dịch vụ vệ sinh công nghiệp


Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Thay vì vệ sinh thủ công bằng tay dùng sức người là chính thì Vệ sinh Công nghiệp là sự kết hợp bằng tay với máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, sức lực nhưng vẫn đem lại hiệu suất cao nhất.

Một môi trường sống sạch sẽ sẽ cho bạn sức khỏe và tinh thần thoải mái chuyên tâm vào việc chăm sóc gia đình. Một không gian làm việc trong lành, thoáng mát sẽ cho bạn cảm tưởng tốt về sự chuyên nghiệp của Doanh nghiệp đó mang lại

Vì vậy, hãy để Gia Mỹ chăm sóc, làm sạch môi trường sống của Quý khách thông qua các hình thức sau:.
Làm sạch tổng hợp: Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng hoặc tổng vệ sinh công trình đã sử dụng. Công việc làm sạch bao gồm từ trên xuống và trong ra ngoài kể cả thi công độ cao vệ sinh kính, alu mặt dựng và trang thiết bị nội thất (ghế, thảm, rèm cửa…)

Làm sạch định kỳ: có thể vệ sinh một phần của công trình hoặc tổng thể công trình nhưng chỉ làm định kỳ theo tháng hoặc theo quý tùy sự chọn lựa của Khách hàng.

Làm sạch hàng ngày: cung cấp nhân viên (tạp vụ) vệ sinh hàng ngày các hạng mục hoặc tổng thể công trình nhằm duy trì mực độ sạch sẽ và sang trọng như văn phòng, siêu thị, bệnh viện, TT Thương mại….

Lý do nên chon Gia Mỹ?
  Luôn hướng đến lợi ích cho Khách hàng 
Chăm sóc môi trường làm việc, cảnh quan sạch đẹp, góp phần giữ gìn môi trường làm việc của Quý khách thân thiện chuyên nghiệp.

Việc vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp Quý khách giảm thiểu chi phí sửa chữa, các vật dụng và cơ sở vật chất tăng thêm tuổi thọ.

Quý khách giảm thiểu được việc tuyển dụng, quản lý và thực hiện các chế độ cho người lao động như: Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Thai sản, Lễ, Tết,...

Gia Mỹ không tổ chức bộ máy hành chánh rườm rà, nhân sự được rút gọn, nhờ vậy giảm thiểu gánh nặng cho Doanh nghiệp, từ đó chi phí khi đến với Quý khách được tối ưu nhất.

Nhân viên của Gia Mỹ là đội ngũ có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Tuân thủ nguyên tắc làm sach và an toàn lao động:
       Nguyên tắc làm sạch 
Nguyên tắc cao thấp:  Làm sạch từ trên cao xuống dưới thấp.
Nguyên tắc xa gần: Làm sạch từ chỗ xa tới chỗ gần và bắt đầu từ vị trí xa nhất.
Nguyên  tắc trước sau:  Làm sạch nơi sạch trước, nơi bẩn sau. Không dùng chung dụng cụ cho nơi sạch lẫn nơi bẩn.
Nguyên tắc không bỏ sót:  Diện tích  làm sạch của thao tác sau luôn phải chồng lên một phần diện tích làm sạch của thao tác trước (nguyên tắc chồng lấp).
Nguyên tắc tuần tự:  Làm sạch từ khu vực này đến khu vực khác, làm đến đâu dứt điểm tới đó.
      Nguyên tắc an toàn lao động: 
Nguyên tắc an toàn vệ sinh:

          Trang bị và kiểm tra đầy đủ các trang bị bảo hộ (Quần áo, nón bảo hộ, khẩu trang, găng tay, giầy ủng,…). Không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất

Nguyên tắc an toàn độ cao:

          Đai bảo hiểm và dây an toàn. Kiểm tra độ an toàn và chịu lực của dây treo, không làm việc trên cao trong điều kiện sức khỏe không tốt hoặc thời tiết xấu.

Nguyên tắc an toàn điện:

         - Luôn kiểm tra an toàn điện trước khi sử dụng.

         - Không cắm điện khi chưa lắp ráp xong các bộ phận của máy, thiết bị

         - Không để dây điện và thiết bị điện bị ướt hoặc dùng nước để rửa.

.Nguyên tắc sử dụng hóa chất:

        - Cam kết không sử dụng hóa chất độc hại, luôn thay thế hóa chất độc hại bằng hóa chất không độc hại hoặc ít độc hại hơn

        - Bình chứa hóa chất được dán nhãn ghi rõ tên hóa chất, công dụng và bộ phận sử dụng.

        - Trước khi sử dụng, thử độ an toàn của hóa chất đối với vật liệu, an toàn mới sử dụng.

4/16/2018 10:56:09 AM