Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Vĩnh Long


Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Vĩnh Long. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ là công ty chuyên về dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Vĩnh Long

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ được chia ra làm 2 nhóm dịch vụ chính:

Nhóm 1: Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh bảo trì bảo dưỡng các công trình hằng ngày, nhóm này số lượng nhân viên cung cấp tối thiểu phải từ 3 người trở lên; các công trình này có diện tích tương đối lớn và cần phải bảo đảm công tác vệ sinh hằng ngày.

Nhóm 2: Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh cho các văn phòng công ty, hộ gia đình theo giờ, nhóm này mỗi văn phòng chỉ một người và được di chuyển làm việc liên tục nhiều văn phòng trong ngày.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG TẠI VĨNH LONG:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng.

Bước 2: Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ sẽ tiến hành khảo sát và gởi báo giá.

Bước 3: Nếu chấp nhận báo giá và được duyệt từ phía quý khách, Chúng tôi sẽ lập bảng quy trình thực hiện công việc gởi cho quý khách xem xét và phối hợp quý khách chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh (nếu nhận được góp ý từ phía qúy khách).

Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng.

Bước 5: Chúng tôi sắp xếp nhân sự, máy móc, dụng cụ và tiến hành cung cấp dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ


Trong xu thế phát triển và hội nhập, Vĩnh Long đang nỗ lực tái cơ cấu, nâng chất nền kinh tế với việc đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp - dịch vụ, hiện đại hóa ngành nông nghiệp, hướng tới một nền kinh tế xanh nhằm gia tăng sức cạnh tranh của nền kinh tế, từng bước đưa Vĩnh Long trở thành địa phương nằm trong tốp khá của khu vực ĐBSCL.

Để nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế, đưa Vĩnh Long trở thành địa phương nằm trong tốp khá của khu vực ĐBSCL, trong giai đoạn tới tỉnh sẽ tập trung khai thác, phát huy tối đa thế mạnh tiềm năng của tỉnh, đẩy mạnh phát triển công nghiệp, dịch vụ dựa trên nền nông nghiệp. Theo đó tỉnh sẽ thực hiện tốt đề án tái cơ cấu ngành Công Thương và đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp, trọng tâm là lựa chọn, bổ sung, nâng cao năng suất chất lượng cây trồng và vật nuôi; đẩy mạnh phát triển công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm có giá trị gia tăng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
4/26/2018 8:34:27 PM