Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Trà Vinh


Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Trà Vinh. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ là công ty chuyên về dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Trà Vinh

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại Trà Vinh của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ được chia ra làm 2 nhóm dịch vụ chính:

Nhóm 1: Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh bảo trì bảo dưỡng các công trình hằng ngày, nhóm này số lượng nhân viên cung cấp tối thiểu phải từ 3 người trở lên; các công trình này có diện tích tương đối lớn và cần phải bảo đảm công tác vệ sinh hằng ngày.

Nhóm 2: Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh cho các văn phòng công ty, hộ gia đình theo giờ, nhóm này mỗi văn phòng chỉ một người và được di chuyển làm việc liên tục nhiều văn phòng trong ngày.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG TẠI TRÀ VINH:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng.

Bước 2: Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ sẽ tiến hành khảo sát và gởi báo giá.

Bước 3: Nếu chấp nhận báo giá và được duyệt từ phía quý khách, Chúng tôi sẽ lập bảng quy trình thực hiện công việc gởi cho quý khách xem xét và phối hợp quý khách chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh (nếu nhận được góp ý từ phía qúy khách).

Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng.

Bước 5: Chúng tôi sắp xếp nhân sự, máy móc, dụng cụ và tiến hành cung cấp dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ
Trà Vinh với diện tích tự nhiên là 2.341 km2, gồm 1 thành phố và 7 huyện, nằm giữa sông Tiền và sông Hậu và ở phía Đông Nam của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Trà Vinh có tốc độ tăng trưởng khá cao, chủ yếu do ngành phân phối điện và khí đốt tăng mạnh vì năm nay có thêm 01 nhà máy Nhiệt điện đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản cũng tương đối thuận lợi về thời tiết, nhiều công trình thủy lợi được đầu tư, nông dân chủ động áp dụng nhiều biện pháp khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Ngoài ra, các hoạt động thương mại dịch vụ mặc dù tốc độ tăng trưởng không đạt được như kỳ vọng nhưng nhìn chung cũng có bước phát triển, trong năm tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch thu hút được nhiều người tham gia.
4/26/2018 8:35:33 PM