Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Tiền Giang


Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Tiền Giang. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ là công ty chuyên về dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Tiền Giang

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ được chia ra làm 2 nhóm dịch vụ chính:

Nhóm 1: Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh bảo trì bảo dưỡng các công trình hằng ngày, nhóm này số lượng nhân viên cung cấp tối thiểu phải từ 3 người trở lên; các công trình này có diện tích tương đối lớn và cần phải bảo đảm công tác vệ sinh hằng ngày.

Nhóm 2: Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh cho các văn phòng công ty, hộ gia đình theo giờ, nhóm này mỗi văn phòng chỉ một người và được di chuyển làm việc liên tục nhiều văn phòng trong ngày.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG TẠI TIỀN GIANG:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng.

Bước 2: Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ sẽ tiến hành khảo sát và gởi báo giá.

Bước 3: Nếu chấp nhận báo giá và được duyệt từ phía quý khách, Chúng tôi sẽ lập bảng quy trình thực hiện công việc gởi cho quý khách xem xét và phối hợp quý khách chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh (nếu nhận được góp ý từ phía qúy khách).

Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng.

Bước 5: Chúng tôi sắp xếp nhân sự, máy móc, dụng cụ và tiến hành cung cấp dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ


Tiền Giang là cửa ngõ của vùng kinh tế trọng điểm phía nam với vùng ÐBSCL cho nên thuận lợi trong thu hút đầu tư, liên kết phát triển cùng các vùng kinh tế trong cả nước. Ngoài ra, tỉnh còn có các thế mạnh về tiềm năng, điều kiện tự nhiên, đất đai, kết cấu hạ tầng, nguồn nhân lực hội đủ tại ba vùng kinh tế - đô thị. Vùng trung tâm gồm TP Mỹ Tho, huyện Chợ Gạo và huyện Châu Thành; Vùng phía tây gồm thị xã Cai Lậy, huyện Cai Lậy, huyện Cái Bè và huyện Tân Phước; Vùng phía đông gồm thị xã Gò Công, huyện Gò Công Tây, huyện Gò Công Ðông và huyện Tân Phú Ðông. Theo định hướng phát triển của tỉnh, vùng trung tâm phát huy vai trò là hạt nhân, giao lưu trên nhiều lĩnh vực để thúc đẩy tăng trưởng, hỗ trợ các vùng trong tỉnh; tập trung ưu tiên và liên kết vùng để nâng cao hiệu quả trên các lĩnh vực phát triển đô thị, khu, cụm công nghiệp, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và du lịch đa dạng.
4/26/2018 8:34:15 PM