Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Sóc Trăng


Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Sóc Trăng. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ là công ty chuyên về dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Sóc Trăng

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại Sóc Trăng của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ được chia ra làm 2 nhóm dịch vụ chính:

Nhóm 1: Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh bảo trì bảo dưỡng các công trình hằng ngày, nhóm này số lượng nhân viên cung cấp tối thiểu phải từ 3 người trở lên; các công trình này có diện tích tương đối lớn và cần phải bảo đảm công tác vệ sinh hằng ngày.

Nhóm 2: Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh cho các văn phòng công ty, hộ gia đình theo giờ, nhóm này mỗi văn phòng chỉ một người và được di chuyển làm việc liên tục nhiều văn phòng trong ngày.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG TẠI SÓC TRĂNG:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng.

Bước 2: Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ sẽ tiến hành khảo sát và gởi báo giá.

Bước 3: Nếu chấp nhận báo giá và được duyệt từ phía quý khách, Chúng tôi sẽ lập bảng quy trình thực hiện công việc gởi cho quý khách xem xét và phối hợp quý khách chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh (nếu nhận được góp ý từ phía qúy khách).

Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng.

Bước 5: Chúng tôi sắp xếp nhân sự, máy móc, dụng cụ và tiến hành cung cấp dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ
Sóc Trăng chủ trương sử dụng có hiệu quả nguồn vốn của Nhà nước để đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế biển, kể cả các công trình thuộc kết cấu hạ tầng lớn như cảng, đường giao thông, các khu đô thị, khu công nghiệp.

Với lợi thế giáp biển, vùng ven biển của Sóc Trăng có diện tích tự nhiên 118.688 héc ta, trong đó phần bãi bồi rộng trên 25.000 héc ta được phù sa bồi đắp mỗi năm. Thêm vào đó, Sóc Trăng có đường bờ biển dài 72km và ba cửa sông lớn tiếp giáp biển là Định An, Trần Đề và Mỹ Thanh. Đây là điều kiện tự nhiên giúp Sóc Trăng luôn có nguồn tài nguyên thủy hải sản phong phú để phát triển ngành nuôi trồng, đánh bắt, chế biến thủy sản.

Sóc Trăng sẽ phát triển các ngành công nghiệp dịch vụ gắn với lợi thế của vùng biển như: dịch vụ logistics và du lịch biển. Vừa qua, tuyến tàu cao tốc Trần Đề - Côn Đảo đã đi vào hoạt động, hành trình từ Sóc Trăng đi Côn Đảo chỉ mất 2 giờ 30 phút. Bên cạnh đó, nhiều khu du lịch sinh thái đang được kêu gọi đầu tư như Khu du lịch sinh thái Hồ Bể - Vĩnh Châu, Khu du lịch sinh thái Mỏ Ó - Trần Đề...

Bên cạnh đó, Sóc Trăng cũng đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài để phát triển ngành và sản phẩm mũi nhọn cho phát triển kinh tế biển.
4/26/2018 8:35:20 PM