Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Mỹ
Menu


Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Cần Thơ


Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Cần Thơ. Là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là thành phố lớn thứ 4 cả nước, đồng thời là một đô thị loại 1, thành phố trực thuộc Trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ là công ty chuyên về dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Cần Thơ
 – Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại Cần Thơ của CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ được chia ra làm 2 nhóm dịch vụ chính: 
         Nhóm 1: Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh bảo trì bảo dưỡng các công trình hằng ngày, nhóm này số lượng nhân viên cung cấp tối thiểu phải từ 3 người trở lên; các công trình này có diện tích tương đối lớn và cần phải bảo đảm công tác vệ sinh hằng ngày.
         Nhóm 2: Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh cho các văn phòng công ty, hộ gia đình theo giờ, nhóm này mỗi văn phòng chỉ một người và được di chuyển làm việc liên tục nhiều văn phòng trong ngày.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG TẠI CẦN THƠ:
              Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng.
              Bước 2: CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ sẽ tiến hành khảo sát và gởi báo giá.
              Bước 3: Nếu chấp nhận báo giá và được duyệt từ phía quý khách, Chúng tôi sẽ lập bảng quy trình thực hiện công việc gởi cho quý khách xem xét và phối hợp quý khách chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh (nếu nhận được góp ý từ phía qúy khách).
              Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng.
              Bước 5: Chúng tôi sắp xếp nhân sự, máy móc, dụng cụ và tiến hành cung cấp dịch vụ.
Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng. CÔNG TY VỆ SINH GIA MỸ


4/26/2018 8:36:33 PM