Dịch vụ vệ sinh tại Cần Thơ
Menu


Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Cà Mau


Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Cà Mau. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ là công ty chuyên về dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Cà Mau

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ được chia ra làm 2 nhóm dịch vụ chính:

Nhóm 1: Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh bảo trì bảo dưỡng các công trình hằng ngày, nhóm này số lượng nhân viên cung cấp tối thiểu phải từ 3 người trở lên; các công trình này có diện tích tương đối lớn và cần phải bảo đảm công tác vệ sinh hằng ngày.

Nhóm 2: Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh cho các văn phòng công ty, hộ gia đình theo giờ, nhóm này mỗi văn phòng chỉ một người và được di chuyển làm việc liên tục nhiều văn phòng trong ngày.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG TẠI CÀ MAU:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng.

Bước 2: Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ sẽ tiến hành khảo sát và gởi báo giá.

Bước 3: Nếu chấp nhận báo giá và được duyệt từ phía quý khách, Chúng tôi sẽ lập bảng quy trình thực hiện công việc gởi cho quý khách xem xét và phối hợp quý khách chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh (nếu nhận được góp ý từ phía qúy khách).

Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng.

Bước 5: Chúng tôi sắp xếp nhân sự, máy móc, dụng cụ và tiến hành cung cấp dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ


Cà Mau là một trong bốn tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Cà Mau có điều kiện tự nhiên - xã hội thuận lợi và có tiềm năng để phát triển kinh tế toàn diện, đặc biệt là kinh tế thủy sản. Với chiều dài bờ biển 254 km, diện tích ngư trường 80 nghìn km2 và với 300 nghìn ha diện tích nuôi trồng trên đất liền, Cà Mau được xem là một trong những địa phương có tiềm năng kinh tế thủy sản lớn nhất nước.

Cà Mau là tỉnh cực Nam của Việt Nam, cách TP. Hồ Chí Minh hơn 300km, TP. Cần Thơ 150km, nằm trên tuyến đường hành lang ven biển phía Nam, nối liền ba nước Việt Nam, Campuchia và Thái Lan đang xây dựng. Dự án này khi hoàn thành và đưa vào vận hành khai thác sẽ tạo cho Cà Mau cơ hội, lợi thế mới, tiến đến là cửa ngõ giao thương với các nước trong khối ASEAN. Đây sẽ là lợi thế mang ý nghĩa chiến lược của Cà Mau và của vùng trong phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế.
4/26/2018 8:34:03 PM